Gợi ý 20 mẫu thiết kế không gian thờ cúng đẹp nhất 2018 | Đồ Gỗ Kiến Trúc

Phòng thờ, không gian thờ cúng luôn mang một ý nghĩa tâm linh quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình Việt Nam.

Đồ Gỗ Kiến Trúc xin giới thiệu những mẫu thiết kế phòng thờ, không gian thờ cúng đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng để các bạn tham khảo và có thể áp dụng cho không gian gia đình mình.


Theo quan niệm dân gian từ thời cổ xưa tới nay thì phòng thờ cúng gia tiên mà được đặt tại vị trí tốt nhất trong ngôi nhà thì sẽ mang lại nhiều may mắn bất tận cả về sức khỏe và tài lộc cho con cháu, các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy cách bố trí không gian thờ, việc chọn vị trí và hướng để đặt phòng thờ là điều vô cùng quan trọng.

 

Mẫu thiết kế không gian thờ cúng đẹp Phú Quý

 

mau-thiet-ke-phong-tho-dep-hien-dai-gia-dinh 

Mẫu thiết kế không gian thờ cúng đẹp Phú Quý

 

Mẫu thiết kế không gian thờ cúng đẹp Phú Quý là mẫu mà Đồ Gỗ Kiến Trúc đã nhận thi công cho rất nhiều khách hàng. Ý nghĩa phong thủy của mẫu không gian thờ cúng hiện đại này chính là mong ước sự giàu sang, phú quý, may mắn về chuyện tiền bạc. Bởi sự thành công, giàu có trong cuộc đời ngoài sự nỗ lực của bản thân, còn có sự ảnh hưởng không nhỏ của yếu tố may mắn, phong thủy, âm phù dương trợ thì mới lên như diều gặp gió được.

 

Mẫu thiết kế không gian thờ cúng đẹp Lục Hợp

 

 Đây là mẫu phòng thờ dành cho những gia đình có diện tích nhỏ nên chúng tôi thường khuyên gia chủ bố trí những mẫu bàn thờ tủ thờ có kích thước nhỏ, vừa đủ để bày biện bát hương, đồ cúng, vừa không chiếm nhiều diện tích sử dụng.

 

mau-thiet-ke-phong-tho-dep-hien-dai-gia-dinh-3 

Mẫu thiết kế không gian thờ cúng đẹp Lục Hợp

 

Phòng thờ, không gian thờ cúng cũng là nơi thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, giáo dục truyền thống gia đình cho con cháu dòng họ, để con cháu sinh ra biết được cội nguồn gốc gác của mình, sống có phép tắc lễ nghĩa hơn.

 

>>> Xem thêm: Các mẫu bàn thờ gỗ hiện đại phù hợp với không gian thờ cúng Lục Hợp

>>> Mẫu bàn thờ cho nhà chung cư bán chạy nhất 2018

 

 

Mẫu thiết kế không gian thờ cúng đẹp Tiến Bảo

 

mau-thiet-ke-phong-tho-khong-gian-tho-cung-dep-hien-dai-31 

Mẫu thiết kế không gian thờ cúng đẹp Tiến Bảo

 

Tài lộc của con người có thể tới từ nhiều nguyên do: Lộc gia tiên, lộc từ Thổ Công, lộc từ bản mệnh, lộc từ Phật, Thánh. Phật đã dạy "tu tại gia", chính vì vậy việc bố trí thiết kế phòng thờ gia tiên, không gian thờ gia tiên trong nhà rất quan trọng để luôn được ông bà, tổ tiên phù hộ độ trì. Điều này quyết định rất lớn đến tài vận của gia chủ. Tuy nhiên cần lưu ý khi thờ cúng gia tiên thì lòng thành là quan trọng nhất, không nên quá phô trương, cầu kì một cách không cần thiết.

 

>>> Tham khảo thêm: 50+ mẫu thiết kế phòng thờ rộng

 >>> 50+ mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ 

 

 

 

Trên đây là gợi ý những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ, thiết kế phòng thờ chung cư đẹp được Đồ Gỗ Kiến Trúc tổng hợp lại nhằm giúp Quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế phòng thờ ưng ý nhất cho gia đình mình.

 

Nguồn: dogokientruc.vn


 
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: dogokientruc.vn, dogokientruc.com; 

 

Đồ gỗ kiến trúc | Bàn thờ hiện đại | Tủ thờ hiện đại | Mẫu bàn thờ nhà chung cư | Không gian thờ đẹp | Thiết kế phòng thờ | Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội | Mua bàn thờ ở đâu