Gợi ý các mẫu vách ngăn trang trí bàn thờ cho nhà chung cư chật hẹp

 Vách ngăn bàn thờ chung cư hiện nay đang được rất nhiều hộ gia đình sử dụng trong việc trang trí cũng như ngăn cách không gian thờ cúng với những không gian khác.


 Những mẫu vách ngăn cnc phòng thờ dành cho nhà chung cư sau đây có thể kết hợp với nhiều kiểu phong cách nội thất, nhất là phong cách nội thất có phần hiện đại trong các căn hộ chung cư. Tùy theo sở thích của gia chủ, cũng như không gian diện tích cụ thể của từng căn hộ mà có thể chọn vách ngăn sao cho phù hợp nhất.

 

vach-ngan-ban-tho-nha-chung-cu-3

Sản phẩm mẫu vách ngăn CNC phòng thờ 

 

Do tính chất trang trọng, tôn nghiêm của không gian thờ cúng nói chung, bạn nên chọn bàn thờ, tủ thờ kết hợp với vách ngăn có màu sắc trầm ấm, hoa văn nhã nhặn, đơn giản. 

Chỉ với một tấm vách ngăn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp không gian phòng thờ với những không gian khác trong gia đình: phòng thờ kết hợp phòng khách, phòng thờ kết hợp phòng ăn… v.v mà không hề phá vỡ đi tính nhất quán trong không gian nội thất tổng thể.

 

vach-ngan-cnc-ban-tho-chung-cu-hien-dai-2

Nên chọn những mẫu vách ngăn có hoa văn đơn giản, màu sắc nhã nhặn

 

>>> Gợi ý vách ngăn kết hợp với bàn thờ cho nhà chung cư

 

 

vach-ngan-ban-tho-nha-chung-cu-5

Mẫu vách ngăn bàn thờ chung cư rất được ưa chuộng

 

Việc thiết kế, bố trí phòng thờ, không gian thờ là một việc hết sức trọng đại, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu sắc không chỉ về thiết kế nội thất mà còn kiến thức về phong thủy, hiểu biết về các cung, các số…

Vì thế, các gia đình khi có nhu cầu thiết kế phòng thờ, bàn thờ tủ thờ cần tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc chọn ra một đơn vị uy tín nhất để giúp mang lại TÀI LỘC, BÌNH AN đến cho gia đình mình.


Đồ gỗ kiến trúc đã tạo được uy tín và được biết đến như là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất phòng thờ với giá rất rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường.

 

dia-chi-mua-ban-tho-o-dau-hanoi-2

Địa chỉ mua bàn thờ, tủ thờ uy tín tại Hà Nội - Đồ Gỗ Kiến Trúc

 

Quý khách sẽ được các kiến trúc sư phong thủy dày dạn kinh nghiệm tư vấn thiết kế miễn phí, lựa chọn hoa văn trong bộ sưu tập lên đến hàng vạn mẫu, được đưa ý tưởng riêng mình vào trong từng sản phẩm.

Với quy trình khép kín từ thiết kế tới thi công lắp đặt và tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm, Đồ gỗ kiến trúc tự hào gửi tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất.
 

Nguồn: dogokientruc.vn


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng – Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: dogokientruc.vn, dogokientruc.com; 

Đồ gỗ kiến trúc | Bàn thờ hiện đại | Tủ thờ hiện đại | Mẫu bàn thờ nhà chung cư | Không gian thờ đẹp | Thiết kế phòng thờ | Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội | Mua bàn thờ ở đâu