Mẫu bàn thờ, tủ thờ gỗ tự nhiên đẹp phong cách hiện đại

mẫu bàn thờ đẹp hiện đại

mẫu tủ thờ đẹp hiện đại

tủ thờ hiện đại nhà chung cư

bàn thờ cho nhà chung cư

thiết kế bàn thờ

Lựa chọn bàn thờ đẹp phong cách hiện đại là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Đồ gỗ kiến trúc xin giới thiệu Mẫu bàn thờ hiện đại đẹp nhất do chúng tôi thiết kế với mẫu tính tế, họa tiết đơn giản được lấy cảm hứng từ ước mong từ tài lộc, bình anh và cuộc sống hạnh phúc hiện đại làm lên trang trọng, tôn nghiêm theo truyền thống phương đông. Kích thước bàn thờ, tủ thờ được lấy theo đúng tiêu chuẩn. Đăc biệt sản phẩm được sản xuất 100% gỗ gụ, gỗ hương mang đến sản phẩm có chất lượng cao nhất theo văn hóa tâm linh Việt


Đối với mỗi Gia Đình Việt Nam dù có cuộc sống hiện đại thì văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung việc thờ cúng là một việc hết sức thiêng liêng và quan trọng. Việc đặt ban thờ cúng Tổ Tiên , đến thờ Phật , thờ Thần Tài… luôn là một không gian quan trọng, có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của Gia Đình. Xuất phát từ nhu cầu đó, rất nhiều ra đình lựa chọn phương án mẫu bàn thờ, tủ thời gỗ tự nhiên đẹp phong cách hiện đại.

Dựa trên nghiên cứu sâu sắc về bàn thờ và không gian thờ cúng, Đồ Gỗ Kiến Trúc đã thiết kế, sản xuất các sản phẩm bàn thờ từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất, đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian tôn nghiêm thờ cúng nhất.

Tiêu chí để thiết kế sản xuất một bàn thờ đẹp phong cách hiện đại là lựa chọn một ít hoa văn để tạo điểm nhấn, đơn giản hóa nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông . Chúng tôi xin đưa ra một thiết kế mới với mẫu bàn thờ phong cách hiện đại ấy.

 Kiểu dáng bàn thờ, tử thờ gỗ tự nhiên phong cách hiện đại

Mẫu bàn thờ, tủ thờ đều khá đặc biệt, tạo dáng vẻ khác nhau nhưng cùng làm lên trang trọng, tôn nghiêm theo truyền thống phương đông. Kích thước bàn thờ, tủ thờ được lấy theo đúng tiêu chuẩn bàn thờ và hoa văn được lấy cảm hứng từ những ước mong về tài lộc, về bình an hay cuộc sống hạnh phúc. Sự cân đối giữa bố trí không gian là điểm tạo nên sự hài hòa cho nội thất hiện đại. Sản phẩm luôn có sự độc đáo trong từng chi tiết tạo nên một phong cách, hài hòa trong không gian tổng thể

 Chất liệu

Sản phẩm được sản xuất bằng gỗ gụ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng. Đặc biệt, bộ sản phẩm được hoàn thiên bằng vecni truyền thống mang lại màu nâu đậm hoặc nhạt với những vân gỗ hết sức  tự nhiên vẫn còn lưu giữ trên sản phẩm tạo nên sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Sau đây là một số mẫu bàn thờ gỗ gụ được Đồ gỗ kiến trúc thiết kế và sản xuất đặt tại Showroom : 334 Giải Phóng Thanh Xuân Hà Nội

 

tủ thờ gỗ gụ đẹp hiện đại nhà chung cư

bàn thờ gỗ gụ đẹp phong cách hiện đại

 Mẫu bàn thờ chung cư hai cấp phong cách hiện đại - Nhỏ gọn để chiếm ít không gian, thông minh để có đủ chỗ bày lễ vật, sang trọng và tôn nghiêm , tạo dáng đơn giản hiện đại,phù hợp với phong cách trang trí nội thất mới .

bàn thờ tủ thờ gỗ gụ đẹp hiện đại

 Thiết kế sản xuất mẫu bàn thờ chung tư - Thiết kế tao nhã, tinh tế, kết hợp kiểu dáng vừa truyền thống vừa hiện đại. Sản phẩm mang dáng dấp bàn thờ truyền thống người Việt . Nhưng được tư duy thiết kế lại hành mẫu bàn thờ mới mẻ phù hợp với thời đại mà không quên tinh thần dân tộc , những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế.

mẫu bàn thờ đẹp hiện đại

tủ thờ hiện đại cho nhà chung cư

 

bàn thơ treo đẹp hiện đại

 

Đồ gỗ kiến trúc chuyên thiết kế và sản xuất mẫu bàn thờ hiện đại đẹp, mẫu bàn thờ treo, bàn thờ tủ thờ đa dạng và nhận thiết kế sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Tag: Bàn thờ tủ thờ gỗ Gụ, Bàn thờ nhà chung cư, Mẫu bàn thờ đẹp, Thiết kế phòng thờ

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: http://www.dogokientruc.com; http://www.dogokientruc.vn

Đồ gỗ kiến trúc | Bàn thờ hiện đại | Tủ thờ hiện đại | Mẫu bàn thờ nhà chung cư | Không gian thờ đẹp | Thiết kế phòng thờ | Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội | Mua bàn thờ ở đâu