Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên phòng khách bộ Liên Hoa

 

Thị trường đồ gỗ những năm lại đây, kiểu dáng dáng và sắc thái đã khá đa dạng nhưng nhìn chung thường nhại lại đồ cổ phương tây (Gothique, byzantine, Louis) hoặc phương đông (dạng nội thất cung đình), hoặc pha một ít họa tiết cổ vào đồ gỗ cách tân hiện đại và cũng dừng ở đó, chưa đưa ra một sắc thái riêng, một style đặc thù cho đồ nội thất Việt.

Trong xu hướng và nỗ lực đi tìm chất việt, Đồ gỗ kiến trúc đã thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất với sự khác biệt và độc đáo, tạo nên một phong cách riêng. Bộ sưu tập sofa gỗ tự nhiên của ELEGANT HOME DECOR đều khá đặc biệt, tạo dáng vẻ khác nhau làm lên vẻ đẹp của bộ ghế với một số đặc trưng như:

 

 

-Sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế

-Sofa được thiết kế mang đến sự thư giãn cũng như thoải mái khi sử dụng

-Sản xuất bằng gỗ gụ, hoàn thiện véc ni mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Những nét thô mộc của vật liệu tạo cảm giác gần gũi, và đặc biệt có độ bền rất cao tạo cảm giác tươi mới và đẹp mãi với thời gian.

dogokientruc.com xin được giới thiệu bộ sản phẩm sofa gỗ tự nhiên cao cấp với tên gọi Liên Hoa:

 Sofa gỗ tự nhiên bộ Liên Hoa

bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên phòng khách bộ liên hoa

Thiết kế các đường cong tinh tế từ phong cách đông dương cho đến hiện đại. Sản phẩm được thiết kế theo Grand Bois chất liệu 100% là Gỗ Gụ được đánh vecni hoàn thiện . Bộ bàn ghế toát lên được vẻ đẹp sang trọng từ phong cách hiện đại nhờ sự kết hợp bộ đệm mút bọc vải , nét truyền thống được thể hiện qua cách thiết kế cũng như cách chọn nguyên liệu của người sản xuất.

 

bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên phòng khách bộ liên hoa

Với thiết kế mới lạ sự đan xen hài hòa giữa hai nền phong cách hiện đại -truyền thống .Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên này phù hợp với mọi nhà từ nhà phố cho đến các căn hộ chung cư cao cấp ...

 

bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên phòng khách bộ liên hoa

Ghế Sofa được sản xuất từ gỗ tự nhiên kết hợp giữa đệm mút có độ cứng vừa phải và bọc nỉ nhiều màu sắc khác nhau, thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều không gian, chắc chắn từ gỗ và mền mại của đệm mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên phòng khách bộ liên hoa

Sofa gỗ tự nhiên của đồ gỗ kiến trúc tạo ấn tượng với các thiết kế tinh tế từ phong cách á đông và đông dương cho đến hiện đại. Sản phẩm gồm sofa gỗ tự nhiên kết hợp đệm mút bọc vải có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Qua đó, bạn không chỉ tạo nên một nơi thư giãn thú vị ngay trong phòng khách mà còn thể hiện được cá tính độc đáo của riêng mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: http://www.dogokientruc.com

 

Đồ gỗ kiến trúc | Bàn thờ hiện đại | Tủ thờ hiện đại | Mẫu bàn thờ nhà chung cư | Không gian thờ đẹp | Thiết kế phòng thờ | Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội | Mua bàn thờ ở đâu