Thiết kế sản xuất các mẫu phòng ăn hiện đại cho chung cư

Đa phần các căn hộ chung cư hiện nay đều thiết kế mở, căn bếpphòng khách thường được bố trí liền kề nên phòng ăn cũng không bị ngăn cách bởi vách ngăn nữa. Cộng thêm xu hướng sống trong bếp, bếp tạo ra vẻ cởi mở và cần các nhà thiết kế chú trọng hơn trong thiết kế không gian nội thất . Phong cách hiện đại có xu hướng sử dụng nhiều vật dụng công nghệ cao vào căn phòng của bạn .Tuy nhiên vẫn có những nhà thiết kế nội thất vẫn nỗ lực đưa thiên nhiên vào trong không gian thiết kế. Thiên nhiên là nguồn cội của vạn vật và vẻ đẹp của nó không gì có thể thay thế. Kết hợp vật liệu tự nhiên vào phong cách hiện đại là cách để khiến một không gian trở nên ấm áp và gần gũi hơn.

Đồ gỗ kiến trúc là một trong số đó , chúng tôi vẫn đang ngày đêm nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm mang thông điệp " Đem âm hưởng của thiên nhiên hòa trộn với đời sống của con người " .

Với mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian tiện nghi và hoàn hảo, chúng xin giới thiệu một sản phẩm đồ gỗ nội thất được thiết kế và sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất, với một số điểm tạo nên sự khác biết, độc đao trong từng chi tiết tạo nên một phong cách riêng

 

Với mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian tiện nghi hoàn hảo, Đồ gỗ kiến trúc xin giới thiệu sản phẩm  mẫu thiết kế đồ gỗ nội thất phòng ăn cho chung cư mang phong cách hiện đại nhưng chất liệu chủ đạo là gỗ tự nhiên được sản xuất bằng chất liệu gỗ tốt nhất, với một số điểm tạo nên sự khác biệt, độc đáo trong từng chi tiết tạo nên phong cách riêng, phong cách đồ gỗ kiến trúc:

 

bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp phong cách grand bois

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên được đặt tại nơi có cửa sổ lớn đã cung cấp một lượng lớn ánh sáng tự nhiên cho căn phòng và nó còn tạo góc nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài.

 

bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp phong cách hiện đại

Phòng ăn được thiết kế phong cách hiện đại những vẫn sử dụng gỗ tự nhiên làm vật liệu chính để nhấn mạnh thiết kế với biểu cảm vật liệu gỗ tự nhiên, tôn vẻ thô mộc gần gũi với thiên nhiên

 

mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp

Giản dị mà vẫn ấn tượng, đây là mẫu bàn ăn cho các chung cư vừa và nhỏ.

 

bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp phong cách á đông

Một thiết kế phòng ăn đẹp và sáng tạo ,sự kết hợp giữa hai màu sắc hồng và đen trông rất ấn tượng, đặc biệt là tấm rèm. Trang trí thêm vài lọ hoa mang lại sức sống cho căn phòng.

Là đơn vị thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất phòng ăn uy tín chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch tạo ra một căn phòng ăn mang phong cách hiện đại . Ngay cả khi căn phòng đó có diện tích rất nhỏ. Chúng tôi sẽ giúp bạn bố trí một cách hợp lý nhất khiến cho căn phòng trở nên rộng hơn.

Đồ gỗ kiến trúc luôn là người bạn đồng hành, sáng tạo Đồ gỗ nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

"Chúng tôi luôn đặt Uy tín và Trách nhiệm lên hàng đầu

 Luôn đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất."

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: http://www.dogokientruc.com

 

 

Đồ gỗ kiến trúc | Bàn thờ hiện đại | Tủ thờ hiện đại | Mẫu bàn thờ nhà chung cư | Không gian thờ đẹp | Thiết kế phòng thờ | Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội | Mua bàn thờ ở đâu