Sản phẩm đồ gỗ kiến trúc - Sofa gỗ tự nhiên phong cách hiện đại

Sofa gỗ tự nhiên luôn luôn gắn liền với vẻ đẹp chắc chắn, sang trọng và thời thượng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Mua bộ sofa từ chất liệu gỗ tự nhiên là sự lựa chọn số một của mọi gia đình và quan trọng nhất là chất lượng vượt trội của sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian tiện nghi và hoàn hảo, Đồ gỗ kiến trúc xin giới thiệu dòng sản phẩm sofa được thiết kế, sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất, với một số điểm tạo nên sự khác biệt, độc đáo trong từng chi tiết tạo nên phong cách riêng.

Bộ siêu tập các mẫu thiết kế về bàn ghế phòng khách theo phong cách hiện đại với xu hướng khác biệt hóa trong thiết kế đang ngày càng phổ biến và được ưu chuộng hơn

 

Sofa gỗ tự nhiên là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên  với vật liệu đêm mút bọc vải nhập khẩu một cách tinh tế giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách gia đình, cũng như nơi tiếp khách trong không gian làm việc văn phòng.

 

 

Chúng tôi nhận đóng đặt hàng các bộ sofa gỗ phòng khách theo yêu cầu về kích thước, chất liệu, màu sắc phù hợp với từng không gian nội thất phòng khách khác nhau

- Ưu điểm :khi sử dụng các bộ sofa gỗ đặt đóng theo nhu cầu

+ Phù hợp với khí hậu của Việt Nam, sử dụng cơ động về các mùa

+ Dễ dàng khi vệ sinh bàn ghế phòng khách ( Đệm có thể tháo rời ra để vệ sinh riêng )

+ Kích thước sofa gỗ không có tiêu chuẩn cụ thể được thiết kế để phù hợp với không gian từng phòng khách

Ưu điểm của gỗ tự nhiên:

-      Có tuổi thọ cao, không bị hỏng trong môi trường ẩm ướt

.-      Gỗ tự nhiên qua xử lý các thớ gỗ trở nên ổn định, dẻo dai, chịu được va đập, uốn nắn trong việc tạo hình

.-      Gỗ có thể được nhuộm nhiều màu sắc khác nhau.Gỗ có thể kết hợp với mọi chất liệu từ thô sần, gai góc, đến bóng nhẵn.

Nhược điểm gỗ tự nhiên:

-      Cong vênh, mối mọt

 

"Tuy nhiên với uy tín cũng như trách nhiệm trong công việc chúng tôi xin đảm bảo chất lượng đến từng sản phẩm cho mọi khách hàng ."

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: http://www.dogokientruc.com

 

 

Đồ gỗ kiến trúc | Bàn thờ hiện đại | Tủ thờ hiện đại | Mẫu bàn thờ nhà chung cư | Không gian thờ đẹp | Thiết kế phòng thờ | Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội | Mua bàn thờ ở đâu