Tư vấn, sản xuất bàn thờ đẹp - phong cách hiện đại - nhà chung cư

bàn thờ đẹp hiện đại

tủ thờ gỗ

bàn thờ đẹp

bàn thờ hiện đại

tủ thờ hiện đại

bàn thờ gỗ gụ

tủ thờ gỗ gụ

tủ thờ gỗ hương

mẫu tủ thờ

mẫu bàn thờ đẹp hiện đại

mẫu tủ thờ đẹp hiện đại

tủ thờ hiện đại nhà chung cư

bàn thờ cho nhà chung cư

thiết kế bàn thờ

Bàn thờ cho nhà chung cư hiện đang là mối quan tâm lựa chọn hàng đầu của các gia đình sinh sống ở chung cư.  Đồ Gỗ Kiến Trúc chuyên thiết kế, sản xuất các mẫu bàn thờ hiện đại phù hợp nhất với không gian kiến trúc nhà chung cư, thiết kế phòng thờ chung cư. Sản phẩm bàn thờ treo, bàn thờ, tủ thờ có thiết kế đơn giản tạo nên một không gian hiện đại nhưng không kém phần trang trọng và tôn nghiêm. 

 


 

Cho dù có cuộc sống hiện đại, văn hóa tâm linh mỗi gia đình của người Việt Nam luôn dành những nơi phù hợp và trang trọng để bố trí ban thờ. Tại các thành phố các căn hộ chung cư hay chung cư cao cấp đang rất phát triển. Giá bán các căn hộ ngày một tăng cao đồng nghĩa với việc đa số diện tích các căn hộ chung cư tương đối nhỏ để đáp ứng khả năng tài chính của rất nhiều gia đình.

Do đó, đa số khách hàng mua căn hộ chung cư thường gặp khó khăn trong việc bố trí một cách hợp lý vị trí đặt bàn thờ cho nhà chung cư. Mức độ không gian thờ cúng bố trí như thế nào có thể linh hoạt vì mỗi gia đình có nếp sống, thói quen khác nhau của mỗi gia đình, có 3 giải pháp khác nhau:

Giải pháp 1. giành riêng một phòng để đặt bàn thờ. Tuy nhiên giải pháp này ít được sử dụng trong nhà chung cư vì đa số căn hộ rất hạn chế về diện tích.

Giải pháp 2. Dành một không gian nhất định nào đó trong phòng khách hoặc không gian sinh hoạt chung để đặt bàn thờ.

Giải pháp 3. Giải pháp phổ biến nhất vẫn là làm bàn thờ treo để tiết kiệm diện tích.

 

 

>>> Tham khảo ngay những mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư được đặt nhiều nhất

 

 Hãy cùng tham khảo những Mẫu bàn thờ chung cư đẹp của Đồ Gỗ Kiến Trúc trực tiếp thiết kế và thi công:

 

 

  

 

 bàn thờ treo nhà chung cư

Mẫu bàn thờ treo nhà chung cư - dự án ECOPARK - Nhà chị Chung

 

Kết hợp với hệ tủ trang trí, được thiết kế tiết kiệm diện tích nhưng vẫn hài hòa với không gian tổng thể, nhưng vẫn đảm bảo tôn nghiêm và trang trọng. 

 

tủ thờ gỗ gụ đẹp phong cách hiện đại

 

Mẫu bàn thờ hiện đại nhà chung cư -  dự án N04, Hoàng Đạo Thúy - Nhà anh Sáng

  

Giải pháp thiết kế phòng khách kết hợp phòng thờ, thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hòa với không gian của căn hộ.

 

 

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

 

 

Tiêu chí để thiết kế sản xuất một bàn thờ đẹp phong cách hiện đại là đơn giản hóa những đường nét hoa truyền thống nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông.   

 

mẫu bàn thờ đẹp hiện đại

 

Bàn thờ gỗ gụ hai cấp - Mẫu H04

 

 

 

bàn thờ hiện đại

 Bàn thờ gỗ gụ hai cấp - Mẫu H02

 

 

 

 

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

 

 

Mẫu thiết kế phòng thờ chung cư hiện đại, sử dụng không gian một cách tinh tế đảm bảo tính thiết yếu của người xưa đó là tính " Phong Thủy ". Bàn thờ hai cấp nên rất tiện dụng khi sử dụng.

 

 

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

 

 

 Bàn thờ, tủ thờ được đặt tại phòng khách, về phong thủy thì điều này rất có lợi cho gia chủ là người làm ăn buôn bán. 

 

  Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

 Mẫu bàn thờ chung cư chữ A

 

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

 

Lựa chọn bàn thờ đẹp, phong cách hiện đại và phù hợp với không gian của mỗi gia đình là quá trình không đơn giản. Dựa trên những nghiên cứu về bàn thờ và không gian thờ cúng, Đồ Gỗ Kiến Trúc xin giới thiệu một số sản phẩm giúp Quý khách có thêm gợi ý khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách của gia đình mình.

 

Mẫu bàn thờ nhà chung cư

Bàn thờ hiện đại cho nhà chung cư tại Đồ Gỗ Kiến Trúc được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên theo phong cách hiện đại, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian tôn nghiêm thờ cúng nhất.

Mang dáng dấp bàn thờ truyền thống người Việt nhưng được tư duy thiết kế lại thành mẫu bàn thờ mới mẻ phù hợp với thời đại mà không làm mất đi nét tinh hoa dân tộc. Những đường nét hoa văn họa tiết Á đông đặc trưng được đưa vào một cách tinh tế, cuối cùng là tạo dáng đơn giản, hiện đại, phù hợp với phong cách trang trí nội thất mới. 

Mong rằng với những gợi ý của chúng tôi về một số không gian và sản phẩm bàn thờ đẹp, phong cách hiện đại nhà chung cư của Đồ Gỗ Kiến Trúc sẽ mang lại cho các bạn thêm sự lựa chọn cũng như tìm ra giải pháp cho nhà bạn.

 


 Elegant Home Décor là nhà thiết kế sản xuất đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên cao cấp mang thương hiệu Đồ gỗ kiến trúc. Các sản phẩm đồ gỗ kiến trúc luôn có phong cách riêng bởi sự thiết kế tinh tế trong đường nét, chất liệu thô mộc và tự nhiên của gỗ tự nhiên đem đến người sử dụng một phong thái, cá tính riêng.

 

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

 

 

 Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

 Hotline : 0904266658

 Email: dogokientruc.info@gmail.com

 Website: http://www.dogokientruc.com, http://www.dogokientruc.vn/

 

Đồ gỗ kiến trúc | Bàn thờ hiện đại | Tủ thờ hiện đại | Mẫu bàn thờ nhà chung cư | Không gian thờ đẹp | Thiết kế phòng thờ | Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội | Mua bàn thờ ở đâu