Tư vấn, sản xuất bàn thờ đẹp - phong cách hiện đại - nhà chung cư

bàn thờ đẹp hiện đại

tủ thờ gỗ

bàn thờ đẹp

bàn thờ hiện đại

tủ thờ hiện đại

bàn thờ gỗ gụ

tủ thờ gỗ gụ

tủ thờ gỗ hương

mẫu tủ thờ

mẫu bàn thờ đẹp hiện đại

mẫu tủ thờ đẹp hiện đại

tủ thờ hiện đại nhà chung cư

bàn thờ cho nhà chung cư

thiết kế bàn thờ

Bàn thờ đẹp hiện đại là lựa chọn hàng đầu của các gia đình có chung cư  hiện nay. Dựa trên nghiên cứu về bàn thờ và không gian thờ cúng. "Đồ gỗ kiến trúc" chuyên THIẾT KẾ SẢN XUẤT BÀN THỜ HIỆN ĐẠI phù hợp nhất với nhà chung cư. Sản phẩm bàn thờ treo, bàn thờ, tủ thờ có thiết kế đơn giản, khúc triết tạo nên một không gian hiện đại nhưng trang trọng và tôn nghiêm. Sản phẩm được sản xuất 100% gỗ Gụ, gỗ Hương, đánh véc ni hoàn thiện tạo nên sản phẩm thờ cúng chất lượng cao nhất theo văn hóa tâm linh Việt.


Cho dù có cuộc sống hiện đại, văn hóa tâm linh mỗi gia đình của người Việt Nam luôn giành những nơi phù hợp và trang trọng để bố trí ban thờ. Tại các thành phố các căn hộ chung cư hay chung cư cao cấp đang rất phát triển. Giá bán các căn hộ ngày một tăng cao đồng nghĩa với việc đa số diện tích các căn hộ chung cư tương đối nhỏ để đáp ứng khả năng tài chính của rất nhiều gia đình.

Do đó, đa số khách hàng mua căn hộ chung cư thường gặp khó khăn trong việc bố trí một cách hợp lý vị trí đặt bàn thờ cho nhà chưng cư. Mức độ không gian thờ cúng bố trí như thế nào có thể linh hoạt vì mỗi gia đình có nếp sống, thói quen khác nhau của mỗi gia đình, có 03 giải pháp khách nhau:

Giải pháp 1. giành riêng một phòng để đặt bàn thờ. Tuy nhiên giải pháp này ít được sử dụng trong nhà chung cư vì đa số căn hộ rất hạn chế về diện tích.

Giải pháp 2. giành một không gian nhất định nào đó trong phòng khách hoặc không gian sinh hoạt chung để đặt bàn thờ.

Giải pháp 3. là giải pháp phổ biến nhất vẫn là làm bàn thờ treo để tiết kiệm diện tích.

 

Hãy cùng tham khảo những Mẫu bàn thờ chung cư đẹp của  Đồ gỗ kiến trúc  thiết kế và thi công:

 

bàn thờ treo nhà chung cư

Mẫu bàn thờ treo nhà chung cư - dự án ECOPARK - Nhà chị Chung

Kết hợp với hệ tủ trang trí, được thiết kế tiết kiệm diện tích nhưng vẫn hài hòa với không gian tổng thể, nhưng vẫn đảm bảo tôn nghiêm và trang trọng.

 

tủ thờ gỗ gụ đẹp phong cách hiện đại

Mẫu bàn thờ hiện đại nhà chung cư -  dự án N04, Hoàng Đạo Thúy - Nhà anh Sáng

Giải pháp thiết kế bàn thờ kết hợp với không gian phòng khách, thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hòa với không gian của căn hộ


Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

Tiêu chí để thiết kế sản xuất một bàn thờ đẹp phong cách hiện đại là đơn giản hóa những đường nét hoa truyền thống nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông.

mẫu bàn thờ đẹp hiện đại

Bàn thờ gỗ gụ hai cấp - Mẫu H04

 

bàn thờ hiện đại

 Bàn thờ gỗ gụ hai cấp - Mẫu H02

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

Mẫu thiết kế phòng thờ chung cư hiện đại ,sử dụng không gian một cách tinh tế đảm bảo tính thiết yếu của người xưa đó là tính " Phong Thủy ". Bàn thờ hai cấp nên rất tiện dụng khi sử dụng.

 

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

Bàn thờ được đặt tại phòng khách , về phong thủy thì điều này rất có lợi cho gia chủ là người làm ăn buôn bán

 

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

Mẫu bàn thờ chung cư chữ A

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

 

Lựa chọn bàn thờ đẹp, phong cách hiện đại và phù hợp với không gian của mỗi gia đình là quá trình không đơn giản. Dựa trên những nghiên cứu về bàn thờ và không gian thờ cúng, Đồ Gỗ Kiến Trúc xin giới thệu một số  sản phẩm bàn thờ chung cư từ chất liệu gỗ tự nhiên theo phong cách hiện đại, có sự đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian tôn nghiêm thờ cúng nhất.

Mang dáng dấp bàn thờ truyền thống người Việt . Nhưng được tư duy thiết kế lại thành mẫu bàn thờ mới mẻ  phù hợp với thời đại mà không quên tinh thần dân tộc , những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế .cuối cùng là tạo dáng đơn giản, hiện đại, phù hợp với phong cách trang trí nội thất mới.

Chúng tôi tin rằng, một chuyến dạo qua với một số không gian và sản phẩm bàn thờ đẹp, phong cách hiện đại nhà chung cư của Đồ gỗ kiến trúc sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự lựa chọn cũng như tìm gia giải pháp cho nhà bạn.

 


Xem thêm: Bàn thờ chung cư hiện đại nhà N04 - Nhà anh Bình; Bàn thờ treo tường dự án ECOPARK - nhà chị Chung; Tủ thờ hiện đại nhà Golden Palace - nhà anh Thành.

Bài viết được đăng trong - Bàn thờ đẹp - bởi từ khóa - Bàn thờ tủ thờ đẹp  -  Phòng thờ đẹp  -  Mẫu bàn thờ đẹp hiện


 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: http://www.dogokientruc.com

CÓ THỂ BẠN QUÂN TÂM

Bàn thờ tủ thờ đẹp  -  Phòng thờ đẹp  -  Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại  -  Kích thước tủ thờ  -  Tủ thờ hiện đại nhà chung cư  - Mẫu bàn thờ tủ thờ  - Bàn thờ treo tường

Elegant Home Décor là nhà thiết kế sản xuất đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên cao cấp mang thương hiệu Đồ gỗ kiến trúc. Các sản phẩm đồ gỗ kiến trúc luôn có phong cách riêng bởi sự thiết kế tinh tế trong đường nét, chất liệu thô mộc và tự nhiên của gỗ tự nhiên đem đến người sử dụng một phong thái, cá tính riêng.