Mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp phong cách hiện đại nhà chung cư

bàn thờ gỗ tủ thờ gỗ

tủ thờ gỗ

bàn thờ đẹp

bàn thờ hiện đại

tủ thờ hiện đại

bàn thờ gỗ gụ

tủ thờ gỗ gụ

tủ thờ gỗ hương

mẫu tủ thờ

mẫu bàn thờ đẹp hiện đại

mẫu tủ thờ đẹp hiện đại

tủ thờ hiện đại nhà chung cư

bàn thờ cho nhà chung cư

thiết kế bàn thờ

Bàn thờ gỗ hiện đại là lựa chọn hàng đầu của các gia đình sống tại chung cư ngày nay. Đồ gỗ kiến trúc xin giới thiệu Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại được thiết kế và sản xuất theo phong cách riêng, được thiết kế phù hợp với diện tích và phong cách thiết kế nội thất của các nhà chung cư, với cuộc sống hiện đại.

Bàn thờ thiết kế đơn giản nhưng vẫn tôn lên sự sang trọng, gần gũi ấm áp theo theo văn hóa tâm linh người Việt.


Đối với mỗi Gia Đình Việt Nam dù có cuộc sống hiện đại đến đâu thì văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung việc thờ cúng là một việc hết sức thiêng liêng và hệ trọng. Việc đặt ban  thờ cúng Tổ Tiên , đến thờ Phật , thờ Thần Tài… luôn là một không gian quan trọng, có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của Gia Đình.

 

phòng thờ đẹp

  

Vào bất cứ căn hộ chung cư xây thô nào ta cũng có thể hình dung ra đây là phòng ngủ, kia là phòng vệ sinh, chỗ này có thể tiếp khách, chỗ kia là bếp, bàn ăn v.v… Nhưng sẽ khó xác định chỗ nào dành cho bàn thờ! Một phần do nhà đầu tư tiết kiệm tối đa diện tích và không gian khi thiết kế, mặt khác, do hướng nhà, do tuổi của chủ nhân… nên vị trí đặt bàn thờ cho nhà chung cư đã không được giải quyết. Khó khăn thứ 2 kéo theo là: dùng loại bàn thờ nào thì phù hợp với nhà chung cư? Đã là nhà chung cư thì diện tích chỉ có vậy, lại không được dành sẵn một không gian bày đặt nên nếu kê bộ tủ thờ thì rất khó và rất chật chội.

 

Dựa trên nghiên về bàn thờ và không gian thờ cúng, Đồ Gỗ Kiến Trúc thiết kế, sản xuất các mẫu sản phẩm bàn thờ chung cư từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất, đề cao và gắn kết hài hòa giữa ý tưởng thiết kế, kiến trúc với sản phẩm đồ gỗ theo phong cách Á Đông, có sự đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian tôn nghiêm thờ cúng nhất.

Tiêu chí để thiết kế sản xuất một bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại là đơn giản hóa những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông . Chúng tôi xin đưa ra một thiết kế mới với mẫu bàn thờ chung cư gia tiên phong cách hiện đại ấy.

Bàn thờ chung cư hai cấp

bàn thờ đẹp hiện đại cho nhà chung cư

bàn thờ đẹp hiện đại cho nhà chung cư

bàn thờ đẹp hiện đại cho nhà chung cư

Kích Thước DxRxC: 107x480x107
Kích Thước Đôn DxRxC: 68x47x68
 

Bàn thờ chung cư chữ A Mẫu 001

tủ thờ gỗ gụ cho nhà chung cư

tủ thờ gỗ gụ đẹp hiện đại cho nhà chung cư

tủ thờ gỗ gụ đẹp hiện đại cho nhà chung cư

Kích thước DxRxC: 87x47x127

Bàn thờ chung cư thiết kế hiện đại

mẫu bàn thờ đẹp hiện đại nhà chung cư

mẫu bàn thờ đẹp hiện đại nhà chung cư

Kích thước chuẩn dựa trên thước đo Loban :
Dài : 1070
Rộng : 480

Chất liệu : Gỗ Gụ

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: http://www.dogokientruc.com

Đồ gỗ kiến trúc | Bàn thờ hiện đại | Tủ thờ hiện đại | Mẫu bàn thờ nhà chung cư | Không gian thờ đẹp | Thiết kế phòng thờ | Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội | Mua bàn thờ ở đâu